บริการทางด้านการขายและการติดตั้ง อินเวอร์เตอร์

ทางเรายินดีให้บริการเกี่ยวกับการจัดหา อินเวอร์เตอร์ (Variable Speed Drives )  การให้คำปรึกษาในการติดตั้ง และการประเมินราคาในการติดตั้ง การเชื่อมต่อสัญญานจากตัวอินเวอร์เตอร์เข้าสู่ระบบพีแอลซี และการใช้งานที่หน้าจอควบคุม ( HMI ) อธิเช่นรูปแบบการส่งสัญญานดังต่อไปนี้

  • RS 422
  • RS 485
  • PROFIBUS-DP
  • ANALOG SIGNAL (4-20mA ,0-10 VDC )

ซึ่งรูปแบบในการใช้งานขับเคลื่อนมอเตอร์อาจจะสามารถประยุกต์งานตามรูปแบบต่างๆ  ซึ่งสามารถระบุจำแนกประเภทของการประยุกต์ใช้งานได้ตามลักษณะของโหลด (Load) ดังรายละเอียดที่ตามมาด้านล่าง

1. เครน (Cranes)
2. เครื่องขึ้นรูปพลาสติก (Extrudes)
3. เครื่องทอ (Spinning machine)
4. ปั้มและพัดลม (Pumps & Fans)
5. หม้อปั่น (Centrifuge)
6. เครื่องผสม (Mixers)
7. ระบบสายพานลำเลียง (Convener)
8. Roller Tables

แน่นอนเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า อินเวอร์เตอร์ที่ใช้กับงานเครน (Cranes) จะเป็นคนละลักษณะกับอินเวอร์เตอร์ที่ใช้งานขับปั้มน้ำหรือพัดลมโดยทั่วไป ซึ่งควรจะเป็นผู้ที่มีความเข้าใจอยู่ระดับหนึ่ง ถึงจะสามารถเลือกรุ่นอินเวอร์เตอร์ที่เหมาะสมหรือสมควรกับโหลดนั้นๆที่สุด

นอกจากการจัดหาอินเวอร์เตอร์โดยตรงแล้วทางเรายังจัดหาและซัพพอร์ตอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกับอินเวอร์เตอร์เพื่อให้อินเวอร์เตอร์ทำงานได้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เบรคเก้อร์ ตู้ควบคุม สายไฟฟ้า หลอดไฟแสดงสัญญานต่างๆ ทางเราก็พร้อมในการดูแลทุกๆระดับ

มอเตอร์ (Motor)สำหรับขับโหลดแบบต่างๆ

บริการจัดหามอเตอร์ (Motor) เพื่อเป็นต้นกำลังหลักในการขับโหลด (load)รูปแบบต่างๆให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด รวมไปถึงการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้
อินเวอร์เตอร์ (Inverter)กับมอเตอร์ เทคนิค วิธีการต่างๆในเชิงลึกทางเรายินดีให้คำปรึกษาอย่างสุดความสามารถครับ

มอเตอร์ (Motor) ที่ใช้กับอินเวอร์เตอร์ (Inverter) จะใช้เป็นมอเตอร์อุตสาหกรรม(Three Phase Induction Motor & Single Phase Induction Motor) ทางเรา
ยินดีจัดหาเพื่อให้ตรงตามวัตถุประสงค์ของลุกค้า ไม่ว่าจะเป็นทั้งทางด้านคุณภาพและทางด้านราคา ยินดีในการให้การบริการครับ