เกี่ยวกับเรา

WKB Electric shop ถูกตั้งขึ้นโดยภายใต้การควบคุมของ WKB Engineering Co.,Ltd.ซึ่งมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ 79/391 หมู่ 2 โครงการทาวน์โฮมทางเข้าหมู่บ้านสัมมากร มีนบุรี ถนนหทัยราษฎร์ ซอย 4 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510

สำหรับการติดต่อกับทางร้านโดยตรง ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเราโดยเมื่อเลี้ยวเข้ามาที่ถนนหทัยราษฎร์ ซอย 4 ประมาณ 100 เมตร ให้สังเกตุทางด้านซ้ายมือ จะเจอทาวน์โฮมโครงการใหม่ทางด้านซ้ายมือ สำนักงานของเราจะอยู่ที่บ้านเลขที่  79/391 ของโครงการครับ

สำหรับช่องทางการติดต่อก็สามารถติดต่อได้หลายช่องทางดังปรากฎรายละเอียดตามด้านล่าง

Contact

  • Mobile : 095 763 1816 ( Weerut )

  • Tel : 02-039-0096

  • FB Fan Page : WKB Electric

  • Email : WKBEng03@hotmail.com

  • LINE : WKB-Weerut

Google Maps

พันธกิจและบริการของเรา

การให้บริการหลักของเราจะเป็นการให้บริการเกี่ยวกับงานระบบการควบคุมมอเตอร์ไฟฟ้า (Industrial Motor and Servo Motor) โดยการใช้อุปกรณ์ทางด้าน Power Electronics ในการควบคุม ไม่ว่าจะเป็นอินเวอร์เตอร์ (Inverter), Servo Drive Unit, Servo Amplifier, Spindle Dive Unit, Power Supply Unit และอุปกรณ์ Power Electronics อื่นๆเราก็ยินดีในการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกระดับ และการให้บริการทางด้านงานระบบไฟฟ้าควบคุมระบบ PLC ระบบ IOT ระบบ SCADA  ก็สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เช่นกัน

การให้บริการงานควบคุมระบบอินเวอร์เตอร์ ( VSD : Variable Speed Drive )

ด้วยความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับระบบขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้า ทำให้เราสามารถจัดการและดูแลงานทางด้านนี้ได้ทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นงานขาย , งานติดตั้งระบบง่ายๆ ทำงานแบบที่ไม่ต้องเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ควบคุมอื่นๆ ,  งานที่มีอุปกรณ์ทำงานอื่นมาเกี่ยวข้องด้วย : PLC , Sensor , Transducer  ) หรือแม้กระทั่งงานที่ต้องการใช้การลิ้งค์สัญญานขั้นสูง อย่างเช่น RS-485 , Lan , Profibus  ทางเราก็สามารถตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้ทุกระดับ

ทั้งนี้แบรนด์หลักที่เราเป็นผู้จำหน่ายอยู่ประจำจะมีอยู่ 3 แบรนด์ มิตซูบิชิ อิเล้กทริค ( FR-A800 , FR-F800 , FR-E700, FR-D700 ) , ฟูจิ อิเล็กทริค ( FRN-C2 , FRN-E2 , FRN-G ) และ ชไนเดอร์ อิเล็กทริค ( ATV310 Easy Drive , ATV610 Easy Drive , ATV12 Compact Drive , ATV320 Machine Drive , ATV630 Process Pump and Fan Drive , ATV930 High quality Drive ) ซึ่งเราพร้อมจะตอบโจทย์ทั้งการขายและการให้บริการในทุกๆงาน

การให้บริการงานควบคุมระบบพีแอลซีและระบบ IOT ( Logical Step Control )

การออกแบบตู้ควบคุมระบบพีแอลซี การออกแบบระบบทำงานเพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทำงานหลัก มอเตอร์ วาร์ว เซนเซอร์  งานติดตั้งระบบควบคุมสำหรับกระบวนการต่างๆ เราสามารถเขียนโปรแกรมควบคุมและเซตติ้งระบบได้ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น พีแอลซีมิตซูบิชิ , พีแอลซีออมร่อน , พีแอลซีชไนเดอร์ , พีแอลซีซีเมนส์ ทางเราสามารถจัดการได้ทั้งหมด ตลอดจนการออกแบบและจัดทำหน้าจอควบคุมต่างๆ ทางเราก็สามารถตอบสนองความต้องการได้

การลิ้งระบบสัญญานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสัญญานที่มาจากเซนเซ้อร์ ( 4-20 mA , 0-10 Vdc ) สัญญานการเชื่อมต่อระหว่าง PLC กับ PLC หรือ PLC กับ ตัวควบคุมอื่นๆ ( RS-485 ,RS422 ,  Lan ) ก็สามารถจัดการได้ทั้งหมด ทั้งนี้ PLC ที่เรามักจะใช้อยู่เป็นหลักและเชี่ยวชาญมากเป็นพิเศษจะเป็นพีแอลซี ตระกูล FX ตระกูล Q หรือ R ( IQ-R ) ของมิตซูบิชิ , พีแลซี S7-1200 ของซีเมนส์ ซึ่งเราอาจจะนำเสนอให้กับผู้ที่สนใจใน 2 ยี่ห้อนี้เป็นหลักก่อน